Có nên mua căn hộ Topaz Elite quận 8 vào lúc này?

TOPAZ EILITE LIỆU CÓ NÊN MUA ĐẦU TƯ HAY Ở THỰC?

Dự án Topaz Elite nằm ở vị trí có hệ thống kết cấu hạ tầng thuận lợi

Rất dễ dàng để có thể di chuyển từ căn hộ Topaz Elite đến trung tâm thành phố mà chỉ mất từ 10 – 15 phút lái xe thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch. Đặc biệt, tại vị trí này, cư dân có thể đi về các tỉnh miền Tây Nam Bộ mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Tại dự án căn hộ Topaz Elite có nhiều tiện ích hoàn hảo với một không gian sống yên bình và thoáng mát. Cư dân sống tại Topaz Elite được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích nội khu và ngoại khu. Hiện tại, dự án đang hoàn thành khu căn hộ Topaz City và bàn giao cho khách hàng.

Căn hộ Topaz Elite quận 8 được thiết kế hoàn hảo

Tất cả hệ thống dự án căn hộ Topaz Elite đều được thiết kế chăm chút, quan trong từng chi tiết. Diện tích trong căn hộ được sử dụng tối đa tất cả công năng, vì vậy sẽ tạo bạn có cảm giác căn hộ sẽ rộng rãi và thoáng mát hơn. Vị trí các phòng ngủ được bố trí tương đối hợp lý, hướng ánh sáng và hướng gió tốt, giúp gia chủ tiết kiệm được đáng kể nguồn tài chính trong sử dụng điện đối với hệ thống máy lạnh và đèn.

Thiết kế mẫu căn hộ Topaz Elite

Với thiết kế căn hộ tại Topaz Elite đa dạng và có nhiều hướng khác nhau, giúp cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa được những căn hộ phù hợp với nhu cầu và hướng nhà của mình.

Bạn nên mua căn hộ Topaz Elite ngay tại giai đoạn này bởi vì

Quy mô dự án lớn đến 16HA, quy mô của dự án Topaz Elite quận 8 với tổng cộng là 4 block và hơn 2000 căn hộ. Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, có logia và cửa sổ thoáng mát, giúp gia đình bạn có thể đón gió và ánh nắng tự nhiên vào trong căn phòng.

Ngoài ra, công trình xây dựng khu công viên thể dục thể thao ngay tại dự án thuộc công trình của quận 8 đã và đang được xây dựng. Khi đi vào hoạt động thì đây là điểm mạnh thúc đẩy sự tăng giá về giá trị của căn hộ Topaz Elite.

Hiện tại, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn đầu tư mua căn hộ bởi vì tiến độ và giai đoạn mở bán. Đây là giai đoạn đầu của dự án nên giá bán sẽ rất mềm, đặc biệt là chủ dự án sẽ đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, thời điểm này sẽ là thời điểm quan trọng để bạn tiết kiệm được một khoản đầu tư lớn và tính toán hợp lý việc sinh lợi cho bạn trong tương lai.

 

Hiện tại, giá bán của căn hộ Topaz Elite đang ở mức chỉ 23 triệu đồng/m2. Hãy nhanh tay để sở hữu ngay cho mình một căn hộ đẹp nhất với mức giá quá ưu đãi!

3613 Lượt xem