Vị trí dự án căn hộ Topaz Elite

TOPAZ ELITE SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG- KẾT NỐI VÙNG HOÀN HẢO

Căn hộ Topaz Elite là dự án tiếp nối sự thành công rực rỡ của dự án Căn hộ Topaz city tại trung tâm Q.8.Dự án Topaz Elite có vị trí đắc địa giao giữa đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu, tuyến đường Tạ Quang Bửu là tuyến đường xương sống của Quận 8. Dự án nằm trong tổng thể quy hoạch công viên VH-DL-TT phía Nam đường Tạ Quang Bửu quy mô 16ha.

Vị trí dự án Topaz Elite

Vị trí dự án Topaz Elite

Là trong số ít những dự án có quy mô lớn nhất trong thị trường căn hộ quận 8. Topaz Elite nằm gần kề trung tâm Quận 1, kết nối nhanh chóng với Phú Mỹ Hưng và các quận như Quận 4, Quận 5…Chỉ mất dưới 10 phút, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm nhiều quận trên địa bàn thành phố, thuận tiện cho việc đi làm cũng như đi học.

KẾT NỐI VÙNG TỪ DỰ ÁN TOPAZ ELITE

Vị trí căn hộ Topaz Elite tọa lạc tại mặt tiền đường Tạ Quang Bửu Quận 8, Topaz Elite được xem là vị trí đẹp và thuận tiện di chuyển nhất tại khu trung tâm Quận 8, liền kề các Quận 5, Quận 10, Quận 7, Quận 1, Quận 6.

+ Đến các Quận 5, Quận 10 từ Topaz Elite hướng Tạ Quang Bửu – Phạm Hùng – Cầu Phạm Hùng – Cầu Nguyễn Tri Phương rất nhanh và thuận lợi.

+ Đến Quận 1 từ can ho Topaz Elite hướng ra Phạm Thểa Hiển – Cầu Nguyễn Văn Cừ chỉ mất 5 – 10 phút đi xe.

+ Về Quận 6, Bình Tân, Bình Chánh và về Miền Tây thuận tiện hơn khi Qua Tạ Quang Bửu – Quốc Lộ 51 – Cầu Nhị Thiên Đường chỉ mất 10 phút.

+ Về Quận 7, Nhà Bè từ căn hộ Topaz Elite – Phạm Hùng – Đại Lộ Nguyễn Văn Linh chỉ mất 15 phút đi xe..

Nhờ sở hữu vị thế kết nối nhanh chóng, mà khu vực này được Quận 8 tập trung phát triển cơ sở hạ tầng. So với trước đây, khu vực thuộc dự án Topaz Elite đã phát triển mạnh mẽ và thay đổi rất nhiều, có nhiều tuyến đường lớn, dân cư đông đúc và nhiều kiến trúc quy mô hơn.

Với tât cả những ưu điểm trên chắc chắn Topaz sẽ là điểm nóng của thị trường căn hộ quận 8. Nhanh tay chọn mua để được những ưu đãi từ chủ đầu tư và lợi ích sinh lời lâu dài từ chính căn hộ của bạn!

 

5328 Lượt xem